Dưỡng tâm minh giúp gì được cho khách hàng?

Giấc ngủ ngon là chính là chìa khóa mang lại sức khỏe cho mọi người. 

Các nghiên cứu Y học cổ truyền cho rằng chứng mất ngủ ở người cao tuổi phần nhiều là  do khí huyết trong cơ thể hư suy, không nuôi dưỡng được tâm, Thận âm hư không tiềm được dương, không chế được hỏa, gây chứng tâm thận bất giao; hoặc tâm âm hư, thận tinh hư tổn, không sinh tủy, từ đó không nuôi dưỡng được não, làm cho não tủy thất dưỡng mà gây chứng mất ngủ.

Học thuyết Y học cổ truyền cho rằng “Tâm (tim) với thận trong trạng thái bình thường, có mối quan hệ trên dưới cùng giao nhau, để thủy hỏa giúp đỡ lẫn nhau. Người xưa đã đưa ra lý lẽ “Hậu thiên của thận là tiên thiên của tâm, hậu thiên của tâm là tiên thiên của thận”. Khi tâm có bệnh muốn bổ tâm thì phải thực thận, trái lại muốn bổ thận thì phải dưỡng tâm.

Ngải Tượng, Lạc Tiên, Lá Vông là các dược liệu đã được nghiên cứu và chứng minh trên lâm sàng là có công dụng dưỡng tâm, an thần rất hiệu quả. Đây chính là các thành phần chính có trong sản phẩm Dưỡng Tâm Minh. Tinh chất Rotundin trong Ngải Tượng đã được nghiên cứu  và kết quả cho thấy, rotundin có tác dụng an thần gây ngủ với liều thấp mà độ dung nạp dược chất lại rất cao. Lạc Tiên là dược liệu giúp dưỡng tâm, an thần, can giải nhiệt rất hiệu quả từ xa xưa

 

Sách Hải Thượng Y Tông Tâm Lĩnh cho rằng “Tâm là nơi chứa thần, thống nhiếp huyết mạch; Can là nơi chứa hồn, can là nơi tàng huyết, Tỳ là nơi chứa ý, chủ về nhiếp huyết. Phàm chứng mất ngủ là do âm hư, huyết kém làm cho thần, hồn và ý bị thương tổn nên sinh ra chứng mất ngủ.

Ngải Tượng, Lạc Tiên, Lá Vông, … đây đều là những dược liệu quý mà thiên nhiên đã ban tặng, những thảo dược này đã được các thầy thuốc từ xa xưa sử dụng giúp dưỡng tâm, an thần, xóa tan nỗi lo mất ngủ, ngủ không ngon giấc dẫn tới suy nhược cơ thể, căng thẳng thần kinh và hiệu quả đến nay ngày càng được chứng minh. 

Xuyên Khung, Bạch Chỉ giúp hoạt huyết, đưa huyết lên nuôi dưỡng não bộ (do thiếu máu lên não), giúp hỗ trợ tăng cường tuần hoàn não.

Thận âm hư không nuôi dưỡng được não tủy, nên bệnh nhân bị chóng mặt ù tai. Vị Táo Nhân, Thục Địa, Bạch Thược giúp bổ huyết, bổ thận âm, nuôi dưỡng não tủy, kèm theo các vị hoạt huyết giúp phòng tránh chóng mặt, ù tai

THÀNH PHẦN

CÔNG DỤNG

Hỗ trợ tăng cường tuần hoàn não

Giúp dưỡng tâm an thần

Hỗ trợ tạo giấc ngủ ngon, ngủ sâu giác

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Các trường hợp mất ngủ, ngủ không sâu giấc

Người bị thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình gây đau đầu hoa mắt, chóng mặt

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Ngày uống 2 lần mỗi lần 2-3 viên, uống sau ăn 30 phút.