Bác gái 70 tuổi sống tại TPHCM vẫn ngủ 6 tiếng mỗi đêm nhờ bí quyết này

11:07 Ngày 14/06/2020
“Giấc ngủ là vàng; Ăn được ngủ được là tiên” là điều rất nhiều người cao tuổi mong đợi. Tuổi càng cao thì chất lượng giấc ngủ càng giảm sút. Tuy nhiên, 70 tuổi bạn vẫn có thể ngủ ngon mỗi tối chỉ nhờ bí quyết này!

“Có khoảng thời gian tôi thức trắng nguyên đêm, sáng dậy thấy trong người uể oải vô cùng, con cháu trong nhà cũng vô cùng lo lắng vì hai mắt thâm quầng, người lúc nào cũng mỏi mệt” – bác  N.M.H(70 tuổi, trú tại TP HCM) chia sẻ câu chuyện của mình. Thật may mắn cho bác khi tìm được giải pháp từ thảo dược tự nhiên chấm dứt những ngày tháng trằn trọc suốt đêm không ngủ của bác. 

Mất ngủ ở người cao tuổi – Chuyện không của riêng ai

Thông thường, giấc ngủ kéo dài 5 – 6 tiếng/ đêm được gọi là giấc ngủ ngon và sâu đối với người cao tuổi. Tuy nhiên, hầu hết người cao tuổi thường ngủ được 1 – 2 tiếng, nhạy cảm với âm thanh và khó đi vào giấc ngủ sâu. Đây không chỉ là trường hợp của bác N.M.H, mà còn là của rất nhiều người khác, đặc biệt là ở độ tuổi 70.

Bác N.M.H chia sẻ: “Như mọi đêm, khi thức dậy giữa đêm là tận 2-3 tiếng sau mới có thể quay lại được giấc ngủ, lúc đó cũng đã gần sáng rồi, từ ngày uống sản phẩm Dưỡng Tâm Minh này thì khi ngủ ngon giấc hơn, quay trở lại giấc ngủ dễ hơn mà lại không còn hiện tượng đau đầu, chóng mặt gì nữa, thấy khỏe mạnh sung sướng". 

Bác chia sẻ thêm sau một thời gian uống sản phẩm Dưỡng Tâm Minh: "Khi uống loại này mẹ thấy tuyệt vời luôn, đêm đi vào giấc ngủ dễ, đi nằm một lúc 5-10 phút là ngủ được ngay chứ không như mọi khi uống các loại kia vẫn mất ngủ, nằm trằn trọc, mà nhiều khi đêm thức dậy sau 2-3 tiếng vẫn không ngủ được, làm cho ban ngày nó rất là mệt mỏi. Từ khi uống cái này (Dưỡng Tâm Minh), thứ nhất là không hay quên, thứ hai là đi vào giấc ngủ dễ dàng, đầu óc thấy thoải mái, minh mẫn, không đau đầu”

 

Dưỡng Tâm Minh – Cho tâm an nhiên, cho thần thư thái

Liên hệ tìm hiểu sản phẩm:

Công ty TNHH dược phẩm Khang Linh

Hotline: 0559.79.5555

 

Tags: Bệnh mất ngủ , Điều trị bệnh mất ngủ
ĐĂNG KÝ GẶP DƯỢC SỸ
Bài đọc nhiều nhất
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI